Khách hàng khuyên nhau cách chọn dây Trần Phú chính hãng

Khách hàng khuyên nhau cách chọn dây Trần Phú chính hãng

Đăng bởi: Admin 0 Bình luận

Trước câu hỏi của thành viên buiquthg trên diễn đàn webtretho: “2 loại dây Trần phú do hai hãng sản xuất chất lượng khác nhau nhiều ko? nên mua của hãng nào và phân biệt thế nào đây?”, thành viên ccfguest đã trả lời: “Chính xác là có 2 nhà sản xuất cùng 1 loại dây cáp điện mang thương hiệu Trần Phú. 1. Cty CP Cơ điện Trần Phú - 41 Phương Liệt - Thanh Xuân - HN. (Đây là Cty của nhà nước, sản xuất hàng chuẩn gốc) 2. Cty CP Dây điện và Phích cắm Trần Phú.
 
Dây cáp điện Trần Phú chính hãng tại 41 Phương Liệt
Dây cáp điện Trần Phú chính hãng tại 41 Phương Liệt
 

Thành viên này cũng nêu rõ cách phân biệt hai loại dây: “Trên vỏ cuộn dây của cả 2 cty đều ghi "CƠ ĐIỆN TRẦN PHÚ", nhưng có nhiều đặc điểm phân biệt sau: - Ngoài vỏ bọc giấy bóng cuộn dây của Cty CP Cơ điện Trần Phú - 41 Phương Liệt - Thanh Xuân có dán nhãn ghi rõ: CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN TRẦN PHÚ, địa chỉ 41 Phương Liệt - Thanh Xuân - HN (anh em thợ hay gọi là Trần Phú Thanh Xuân). Dây Trần Phú kia thì nhãn ghi "CÔNG TY CỔ PHẦN DÂY ĐIỆN VÀ PHÍCH CẮM TRẦN PHÚ", địa chỉ nhà máy ở Từ Liêm. (còn gọi là Trần Phú Từ Liêm). Trên thân dây điện: dây Trần Phú Thanh Xuân có ghi rõ địa chỉ công ty "41 Phương Liệt - Thanh Xuân - HN Tran Phu Cable". Còn dây Trần Phú Từ Liêm ghi trên thân dây: "Day dien CO DIEN TRAN PHU"

Để giúp người tiêu dùng dễ nhận biết sản phẩm của công ty, Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú vừa tiến hành đổi mẫu mã bên ngoài trên toàn quốc. Mẫu mã mới 3 lần nhấn mạnh thương hiệu Trần Phú gốc chỉ có ở địa chỉ 41 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

“Trên mẫu mã mới cũng có nhấn mạnh lưu ý khách hàng hãy tìm dòng chữ in trên dây: Công ty CP Cơ điện Trần Phú, 41 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. Tuy vậy, toàn bộ cuộn dây đã được bọc ngoài bằng nhãn mới với hai màu chủ đạo là tím than và đỏ, trên đó chữ 41 Phương Liệt được in nổi bật hai lần khác nhau ở trung tâm cuộn dây và trên tem tròn phía bên trái. Khách hàng rất dễ nhận ra đâu là dây Trần Phú chính hãng với hệ thống nhãn mới này.”, đại diện Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú cho biết.

Trong khi một bộ phận rất lớn các doanh nghiệp nhà nước làm ăn kém hiệu quả, thương hiệu mạnh vẫn giúp Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú duy trì lợi nhuận và doanh thu ổn định, tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất và phân phối. Từ một xí nghiệp nhỏ, Trần Phú đã mở rộng thành công ty cơ điện được cổ phần hoá với trên dưới 300 lao động và liên tục lọt vào TOP 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Một trong những nguyên nhân khiến Trần Phú có thương hiệu mạnh trong hai thập kỷ qua là công ty chỉ tập trung vào lĩnh vực cơ điện sản xuất kinh doanh mặt hàng chủ lực, thế mạnh của mình là dây-cáp điện chứ không đầu tư dàn trải. Chính sản phẩm này đã đem lại uy tín cho công ty trên thị trường trong những năm vừa qua, giúp công ty vượt khó qua thời kỳ khủng hoảng. Thương hiệu Trần Phú đã được nhận giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng ASEAN” tại thủ đô Viêng Chăn, Lào tháng 8 năm 2013.

“Thương hiệu là tài sản quý nhất của công ty nên Trần Phú vẫn đã và đang nỗ lực bảo vệ bằng được thương hiệu đã được khách hàng tin cậy hàng chục năm qua. Thay hệ thống nhãn mới nằm trong chiến lược này của công ty”, Trưởng phòng kinh doanh Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú bình luận.
                                                                                                                                                         (Theo dantri)

Tags: Không có tag nào trong blog.

Hotline: 0904 586 522